Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Hiện nay các loại mì cay, mì hải sản, mì kim chi đang được các bạn học sinh sinh viên rất ưa thích. Tuy nhiên các bà nội trợ lại thường xuyên lo lắng về vệ sinh thực phẩm cho các con. Vậy hôm nay hãy vào bếp cùng chúng tôi để học ngay cách làm món mì kim chi cho các con yêu nhé.
Nguyên liệu:
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 5 cái nấm mỡ, xắt lát mỏng
- Kim chi cải thảo xắt nhỏ
- Nước kim chi 
- Nước thịt gà luộc
- Đường, bột ớt dầu mè
- Một gói mì tôm
- 1 cây hành lá
Cách làm:
Bước 1: Trong một nồi vừa, cho dầu ăn vào, thêm nấm rồi xào trong 3 phút. Sau đó cho kim chi vào xào thêm 2 phút nữa.
Bước 2: Sau đó, thêm nước kim chi vào, nước luộc gà, bột ớt, đường cùng dầu mè. Đun sôi rồi hạ lửa, đun sôi lăn tăn trong 5 phút.
Bước 3: Trong khi đó, đun sôi một nồi nước, rồi cho mì vào chần. Vớt mì ra bát.
Sau đó, đổ nước dùng kim chi vào, sau đó thêm hành lá rồi thưởng thức.
Vậy là món mì của chúng ta đã hoàn thành với vị cay cay chua chua ngon tuyệt rồi. Vừa an toàn lại cực kì thơm ngon phải không nào.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét