Thứ Ba, 3 tháng 3, 2020

Thịt hươu đủ món tại hà nội, nhận đặt tiệc hưu tại nhà, nấu cỗ hươu tại nhà ở hà nội, nhà hàng thịt hưu ở hà nội - 0911212468
Tiệc Hưng Thịnh chuyên thịt hươu đủ món, hươu cắt tiết tại bàn. Như chúng ta đã biết,nhung hươu nai và sâm là 2 vị được xếp đầu bảng trong tứ  đai bổ, mà đông y vẫn thường nhắc tới. Trong con hươu,nai nhung là bộ phận có giá trị nhất. Đây là bộ phận chứa các tinh chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, thành phần các chất dinh dưỡng có giá trị về y học như...



 

 Tại sao thịt hươu lại thơm ngon và tốt cho sức khỏe con người?
Thức ăn của hươu giống quanh năm là cỏ và tình bột từ các loại hoa quả củ. Hươu thường được nuôi thả vườn vận đồng nhiều nên thường ít mỡ và săn chắc.
Thịt hươu chuẩn thường không có mùi tanh như kiểu thịt bò, dê... người sử dụng có thể giảm bớt lượng gia vị ướp tẩm để giữ nguyên hương vị chuẩn của thịt đặc sản này.
Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về cách chế biến một số món ăn với thit huou tại đây: chế biến thịt hươu rất mong có thể giúp ít được cho quý khách.
Bạn chế biến món và sử dụng gia vị như với thịt bò (hay thịt bê) là được, chỉ phải chú ý điều kiện sau:
1. Da hươu rất dai nên phải lột bỏ da riêng trước khi chế biến.
2. Da hươu muốn chế biến thành các món ăn thì phải cho vào nồi, đổ ngập nước, cho chút muối rồi ninh từ 1,5-2 h cho mềm rồi mới chế biến thành món ăn được.
Ghi chú thêm:
- Hiện nay nhiều nơi nuôi hươu như Nghệ An, Hà Tĩnh (thường là hươu sao) nên giá cả cũng không đắt.
- Với những con hươu nhỏ (có trọng lượng <20kg) thì da vẫn mềm, chế biến như với thịt bê và không cần tách riêng da ra.
Thịt con hươu rất mềm , ngon , thơm và ngọt , bạn phải tận dụng đặc điểm này để chế biến món ăn ( hay nhậu ) cho thật chính xác để không bị lãng phí vì rất khó kiếm được loại thịt hươu hiện nay .
Món ngon nhất chỉ là món nướng vì ta được tận hưởng toàn bộ mùi thơm của nó , ăn vào thấy thấm thía từ miệng cho tới tận dạ dày vì cái vị ngọt của thịt .
Thịt hươu được xắt ra từng lát dày khoảng 1 cm ( xắt mỏng thì khi nướng dễ bị khô , ăn không đậm đà ), ướp gia vị gồm có : một ít gừng , tỏi , hành , tiêu , chút xíu nước mắm , bột ngọt . Cho thịt đã xắt lát vào trong cái thố + gia vị như trên rồi dùng tay trộn và bóp đều cho thấm gia vị .
Để khoảng chừng nửa tiếng sau thì cho mè ( vừng ) trắng vào và bóp tiếp .
Quạt một lò lửa than , để lửa vừa nhỏ , cho thịt lên vỉ nướng đều hai mặt , không nên để cháy xém vì thịt sẽ bị khô và cứng , thấy mùi thơm ngậy bốc lên mũi và miếng thịt hơi bóng nhẫy là được .
Nên ăn nóng với các loại rau gia vị như rau thơm , húng nhủi , ngò gai , ngò rí , xà lách .!




























Quý khách có nhu cầu đặt tiệc hươu đủ món tại nhà xin liên hệ:
Hãy nhấc máy lên gọi ngày cho chúng tôi:
DỊCH VỤ NẪU CỖ TẠI NHÀ
🌐🌐🌐Website www.dichvunaucotainha.com
☎️☎️☎️ Hotline:0911 21 2468 or 0936 53 53 89 - Mr. Thịnh
  TIỆC BUFFET, TIỆC SINH NHẬT TẠI NHÀ, CƠ QUAN, HỘI TRƯỜNG, HỘI NGHỊ...
  DỊCH VỤ NẤU CỖ TRUYỀN THỐNG, NẤU TIỆC HIỆN ĐẠI
  DỊCH VỤ NẤU CỖ ĂN HỎI TRỌN GÓI.
  TIỆC LIÊN HOAN BẠN BÈ, ĐỘI NHÓM
  DỊCH VỤ NẤU CỖ CHUYÊN MÓN
  ĐẶC BIỆT: #TIỆCHƯNGTHỊNH NHẬN ĐẶT TỪ 1 MÂM

Tagged: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét